Vieclambank.com
Website Languages
Đăng nhập

Sự kiện

Ngày 1/9/2016, Tại đất nước xinh đẹp Singapore, Asilla Việt nam đã tổ chức cuộc thi Hackathon dành cho tất cả các kỹ sư của công ty. Với chủ đề “Nhận dạng hình ảnh” các thành viên của Asilla đã đưa ra các ý tưởng hiết sức mới mẻ và độc đáo. Dựa trên slide đã chuẩn bị trong 1 ngày, các kỹ sư đã lần lượt trình bày những ý tưởng của mình trước toàn bộ các thành viên và gia đình của thành viên trong chuyến du lịch Singapore.

"Hackathon" là gì?

Hackathon theo cách hiểu của dân IT là sự kết hợp giữa 2 từ “HACK” và “MARATHON”. Theo sự kết hợp này, Hackathon là quá trình với sự tham gia của một đội ngũ lập trình sẽ thi đấu với nhau và thời gian sẽ được giới hạn trong vòng vài tiếng đến vài ngày.

Địa điểm

Hackathon được tổ chức tại sảnh toà nhà nổi tiếng nhất quốc đảo Singapore có tên là Marina Bay Sands nằm ngay bên vịnh Marina Bay có bức tượng Sư tử mình cá là biểu trưng của Singapore.

Thể lệ

Tiền thưởng

Tiền thưởng lên đến $555


Các vòng thi:

Vòng 1:
Sau một ngày tạo ra ý tưởng, xây dựng slide, từng người một trình bày thành quả của mình trước tất cả các thành viên còn lại và người nhà của các thành viên trong chuyến du lịch Singapore. Sau phần trình bày, tất cả các thành viên và gia đình của thành viên trên 18 tuổi sẽ tham gia vote cho các ý tưởng 3 người được bình chọn nhiều nhất sẽ bước vào vòng tiếp theo.
- Mỗi người có 3 phiếu để bình chọn cho 3 ý tưởng mình yêu thích nhất.


Vòng 2:
TOP 3 ý tưởng sẽ được công bố trên website của Vietlambank, mỗi ý tưởng của mỗi thành viên sẽ được xây dượng một trang riêng biệt.
Sau một tháng, người chiến thắng sẽ là người có lượng bình chọn nhiều nhất từ cộng đồng mạng.
Người thắng cuộc sẽ được nhận 555 USD tiền thưởng.

Chú ý:
1) Các thành viên có thể sử dụng mọi phương thức để tăng lượng VOTE cho ý tưởng của mình (like hoặc share trên Facebook...).
2) Không được sử dụng công cụ Robot để làm tăng lượng lượng VOTE.

Công bố top 3

Top 3 được công bố ngay trong bữa tối cùng ngày!
Thứ tự xếp hạng về lượng bình chọn
1. Triệu Minh Tiến (12 votes).
2. Nguyễn Thanh Hải (9 votes).
3. Phạm Thế Hưng (7 votes).
4. Daisuke Kimura (6 Votes).
5. Nguyễn Việt Thái (3 votes).
6. Đỗ Tất Thắng (3 Votes).
7. Lê Văn Tuấn (2 Votes).