Vieclambank.com Đăng nhập

CƠ HỘI VIỆC LÀM CÔNG TY NHẬT CÙNG VIECLAMBANK

Đăng ngày: 05/08/2016Vieclambank.com

Theo như khảo sát Forval đối với các Doanh nghiệp Nhật Bản về thị trường ASEAN cho thấy, Việt Nam là sự lựa chọn số 1 của các Doanh nghiệp Nhật Bản, thậm chí tỉ lệ còn cao hơn rất nhiều so với các quốc gia khác.

Chính vì thế, mà số lượng các tập đoàn, doanh nghiệp, công ty Nhật có mặt tại thị trường Việt Nam ngày càng đông để tìm kiếm nhân tài và mở rộng quy mô hoạt động của mình. Có mặt tại thị trường Việt Nam cách đây đúng 10 năm về trước, bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2006, Vieclambank đã đăng tải các thông tin tuyển dụng của các công ty Nhật, để chiêu mộ nhân tài đang tìm kiếm việc làm tại công ty Nhật ở Việt Nam và mở ra cơ hội tìm việc làm tại Nhật cho người lao động và du học sinh.

Xứ sở hoa anh đào luôn hấp dẫn các bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới về học tập và làm việc. Tuy nhiên, việc định hướng tương lai và tìm kiếm việc làm tại Nhật vẫn còn là vấn đề bị bỏ ngỏ. Hiểu được điều này, Vieclambank đã hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật xây dựng nên các chương trình tuyển dụng phù hợp với nhu cầu người lao động tại Việt Nam và nhà tuyển dụng Nhật Bản. “Tôi muốn làm việc tại Nhật Bản” hoặc “Tôi muốn làm việc ở công ty Nhật” có lẽ là mục tiêu của rất nhiều người hướng đến từ khi bắt đầu chọn chuyên ngành Nhật Ngữ, hoặc khi bắt đầu giấc mơ du học Nhật của mình. Và trên thực tế, có khoảng 60% du học sinh có nguyện vọng làm việc tại Nhật Bản để tìm kiếm con đường thăng tiến sau khi tốt nghiệp và sau khi kết thúc khóa học. Hiện nay, với số lượng các công ty Nhật tại Việt Nam ở các khu công nghiệp, khu kinh tế khá lớn, đây là điều kiện thuận lợi để nguồn nhân lực Việt Nam có thể trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ các tập đoàn lớn của Nhật mà không cần phải đến tận nước Nhật xa xôi thông qua các công ty tuyển dụng nhân sự cho công ty Nhật như Vieclambank. Và để tìm kiếm được việc làm tại công ty Nhật các bạn phải thu thập thông tin chính xác và nghiên cứu tỉ mỉ về phong cách tuyển dụng của các doanh nghiệp Nhật Bản thì mới có thể đương đầu thử thách với hoạt động tìm kiếm việc làm. Thông qua những buổi tọa đàm quy mô lớn do doanh nghiệp phối hợp tổ chức, những buổi tọa đàm giới thiệu công ty do các doanh nghiệp chủ trì và các buổi hội thảo, các bạn hãy tích cực tham gia để nắm bắt cơ hội làm việc với những “võ sĩ” Nhật Bản.

Hiện có hơn 60.000 người tìm việc đã đăng ký tại website: http://vieclambank.com của Vieclambank, và thông tin tuyển dụng mới nhất được cập nhật hàng tuần để gửi đến tất cả người tìm việc.


Bài viết khác

Vieclambank.com