Vieclambank.com Đăng nhập

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Đăng ngày: 10/09/2014Vieclambank.com

Con người là nguồn tài sản vô giá đối với bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Sự thành công của doanh nghiệp lớn hay nhỏ phụ thuộc chủ yếu vào năng lực và hiệu suất của người lao động. Điều này càng được chú trọng hơn ở các công ty Nhật Bản, bởi nhân tố "con người" luôn là tài sản quý nhất của họ.

Chính vì thế, được tuyển dụng vào làm việc ở công ty Nhật luôn là ước muốn của nhiều người, đặc biệt là sinh viên mới ra trường mong muốn tìm một môi trường chuyên nghiệp để học hỏi. Là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, việc tuyển dụng được một đội ngũ phù hợp với công ty là cả một quá trình mà nhà tuyển dụng phải ra sức nỗ lực tìm kiếm cho công ty.

 

Như vậy, tuyển dụng có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Một khi mắc phải sai lầm trong tuyển dụng sẽ gây ra những hậu quả cho doanh nghiệp, gây tốn kém chi phí, tạo ra tâm lý bất an cho nhân viên, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của doanh nghiệp. Tại các công ty nhỏ, trưởng phòng nhân sự hoặc lãnh đạo có thể trực tiếp tham gia vào quá trình tuyển dụng. Trong khi đó, các công ty lớn hoặc các công ty nước ngoài có thể thuê ngoài một phần hoặc toàn bộ quy trình tuyển dụng cho các đơn vị làm dịch vụ nhân sự như VieclamBank – công ty chuyên tìm kiếm và cung cấp nhân sự cho các công ty Nhật tại Việt Nam hoặc tại Nhật Bản.

 

Quy trình tuyển dụng cụ thể, chi tiết gồm 6 bước: Yêu cầu dịch vụ, trao đổi thông tin ứng viên, lên danh sách ứng viên, phỏng vấn, xác nhận tuyển dụng, hỗ trợ sau tuyển dụng và đảm bảo trong vòng 2 tháng đầu nếu ứng viên nghỉ việc vì bất cứ lý do gì VieclamBank sẽ giới thiệu ứng viên thay thế. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm làm việc tại các công ty Nhật, am hiểu văn hóa Nhật, VietlamBank sẽ tuyển chọn và giới thiệu các ứng viên có khả năng làm việc tốt ở các công ty Nhật, trình độ ngoại ngữ xuất sắc. Chuyên viên tư vấn tại VietlamBank có những kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành riêng biệt, đồng thời có khả năng giới thiệu nhân sự đặc trưng cho chuyên ngành.

 

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên, VieclamBank đã có được hiệu suất cao nhất đối với công ty Nhật về số lượng người đăng ký tìm việc cũng như số lượng khách hàng đăng kí giao dịch. Cụ thể, năm 2007 chỉ có 32.231 người đăng kí tìm việc nhưng con số này đã tăng lên qua từng năm, đến năm 2009 là 51.665 người, năm 2010 lên 61.219 người, năm 2012 con số này đã lên đến 73.562 người. Tương tự, số lượng khách hàng đăng kí giao dịch cũng tăng lên đáng kể. Năm 2007, chỉ có 61 người nhưng đến năm 2012, con số này đã lên đến 674 người. Qua đó, có thể thấy rõ được tầm quan trọng của việc tuyển dụng nhân sự trong môi trường cạnh tranh nguồn nhân tài như hiện nay.


Bài viết khác

Vieclambank.com

  VIỆC LÀM MỚI

≪Urgent≫ Manager or Chief of Coal and Metal Department (Sales and Marketing) in Hoan Kiem, Ha Noi

- Importing coal and iron-ore to Vietnamese market
- Marketing of coal and iron-ore in Vietnam
- ...

 Hà Nội, Phan Chu Trinh, Hoan Kiem District, HN
Nhân Viên Quản Lý Sản Xuất ( Công Ty Mới, KCN Long Đức)

- Hỗ trợ các công việc liên quan đến sản xuất.
- Hỗ trợ các công việc khác do cấp trên chỉ ...

 Hồ Chí Minh, Đồng Nai
iOS Dev (Swift, Mobile Apps) Up to $1000

Mô Tả Công Việc

Sử dụng Objective-C hoặc Swift để phát triển các ứng dụng trên iOS.
Đảm ...

 Hà Nội, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy
Cad/Cam Technical Assistant Manager (Máy móc ngành may mặc)

- Hỗ trợ CAD/CAM cho khách hang về những máy móc ngành may mặc
- Bảo trì máy móc, hướng dẫn, ...

 Hồ Chí Minh, Quận 7
(RẤT GẤP) (KCN Hòa Mạc) Tuyển chief Accountant

 Assist accounting manager located in Hong Kong to prepare monthly and yearly
financial statements ...

 Hà Nam
Sales Admin(Tiếng Nhật - Hồ Chí Minh)

- Hỗ trợ người Nhật các công việc trong lĩnh vực sales(báo giá, hợp đồng, theo dõi và quản ...

 Hồ Chí Minh, Quận 3
CẦN GẤP - Kế toán trưởng (tiếng Nhật hoặc tiếng Anh) công ty mới tại Đồng văn 3

- Quản lý công việc Kế toán, tài chính của công ty.
- Chi tiết công việc trao đổi trong buổi ...

 Hà Nội, Hà Nam, KCN Đồng Văn 3 - Hà Nam