Vieclambank.com Đăng nhập

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Đăng ngày: 10/09/2014Vieclambank.com

Con người là nguồn tài sản vô giá đối với bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Sự thành công của doanh nghiệp lớn hay nhỏ phụ thuộc chủ yếu vào năng lực và hiệu suất của người lao động. Điều này càng được chú trọng hơn ở các công ty Nhật Bản, bởi nhân tố "con người" luôn là tài sản quý nhất của họ.

Chính vì thế, được tuyển dụng vào làm việc ở công ty Nhật luôn là ước muốn của nhiều người, đặc biệt là sinh viên mới ra trường mong muốn tìm một môi trường chuyên nghiệp để học hỏi. Là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, việc tuyển dụng được một đội ngũ phù hợp với công ty là cả một quá trình mà nhà tuyển dụng phải ra sức nỗ lực tìm kiếm cho công ty.

 

Như vậy, tuyển dụng có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Một khi mắc phải sai lầm trong tuyển dụng sẽ gây ra những hậu quả cho doanh nghiệp, gây tốn kém chi phí, tạo ra tâm lý bất an cho nhân viên, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của doanh nghiệp. Tại các công ty nhỏ, trưởng phòng nhân sự hoặc lãnh đạo có thể trực tiếp tham gia vào quá trình tuyển dụng. Trong khi đó, các công ty lớn hoặc các công ty nước ngoài có thể thuê ngoài một phần hoặc toàn bộ quy trình tuyển dụng cho các đơn vị làm dịch vụ nhân sự như VieclamBank – công ty chuyên tìm kiếm và cung cấp nhân sự cho các công ty Nhật tại Việt Nam hoặc tại Nhật Bản.

 

Quy trình tuyển dụng cụ thể, chi tiết gồm 6 bước: Yêu cầu dịch vụ, trao đổi thông tin ứng viên, lên danh sách ứng viên, phỏng vấn, xác nhận tuyển dụng, hỗ trợ sau tuyển dụng và đảm bảo trong vòng 2 tháng đầu nếu ứng viên nghỉ việc vì bất cứ lý do gì VieclamBank sẽ giới thiệu ứng viên thay thế. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm làm việc tại các công ty Nhật, am hiểu văn hóa Nhật, VietlamBank sẽ tuyển chọn và giới thiệu các ứng viên có khả năng làm việc tốt ở các công ty Nhật, trình độ ngoại ngữ xuất sắc. Chuyên viên tư vấn tại VietlamBank có những kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành riêng biệt, đồng thời có khả năng giới thiệu nhân sự đặc trưng cho chuyên ngành.

 

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên, VieclamBank đã có được hiệu suất cao nhất đối với công ty Nhật về số lượng người đăng ký tìm việc cũng như số lượng khách hàng đăng kí giao dịch. Cụ thể, năm 2007 chỉ có 32.231 người đăng kí tìm việc nhưng con số này đã tăng lên qua từng năm, đến năm 2009 là 51.665 người, năm 2010 lên 61.219 người, năm 2012 con số này đã lên đến 73.562 người. Tương tự, số lượng khách hàng đăng kí giao dịch cũng tăng lên đáng kể. Năm 2007, chỉ có 61 người nhưng đến năm 2012, con số này đã lên đến 674 người. Qua đó, có thể thấy rõ được tầm quan trọng của việc tuyển dụng nhân sự trong môi trường cạnh tranh nguồn nhân tài như hiện nay.


Bài viết khác

Vieclambank.com

  VIỆC LÀM MỚI

(GẤP) Phụ trách Kế toán - Tài chính (KHÔNG YÊU CẦU NGOẠI NGỮ) nội thành HN

- Quản lý toàn bộ hệ thống Kế toán - tài chính của Công ty.
- Lập báo cáo tài chính, Quyết ...

 Hà Nội, Văn Cao - HN
[KCN HÒA MẠC, HÀ NAM] KẾ TOÁN TRƯỞNG (Tiếng Anh, Công ty mới thành lập)

+ Lập, kiểm tra đối chiếu chứng từ kế toán
+ Lập, kiểm tra hồ sơ thuế, hồ sơ quyết toán thuế, ...

 Hà Nam, KCN Hòa Mạc, Duy Tiên
(Láng Hạ - HN) Nhân viên tư vấn đào tạo (Tiếng Nhật tốt)

Công ty Tư vấn chiến lược nhân sự
- Quy mô công ty: 6 người - Môi trường làm việc thoải mái
- ...

 Hà Nội, Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP HN
Nhân viên Admin kiêm hành chánh nhân sự

- Hỗ trợ công việc Admin.
- Phụ trách các công việc hành chánh nhân sự.
- Hỗ trợ Sếp Nhật ...

 Hồ Chí Minh
Nhân viên thiết kế khuôn ( VISIP 1 - không yêu cầu ngoại ngữ)

- Thiết kế linh kiện khuôn nhựa.
- Đọc hiểu yêu cầu, thông số kỹ thuật.
- Thiết kế cơ bản, ...

 Bình Dương
(KCN Bình Xuyên - VP) Nhân viên Xuất nhập khẩu (Senior staff) công ty mới của Nhật

Công ty mới của Nhật chuyên sản xuất về sản phẩm cao su chính xác tuyển dụng Senior Xuất nhập ...

 Hà Nội, Vĩnh Phúc, KCN Bình Xuyên
[Hà Nội] IT Recruiter Staff (Junior) (Tiếng Anh hoặc Tiếng Nhật)

Mô tả Công việc
- Tham gia xây dựng và thực hiện kế hoạch tuyển dụng.
- Xây dựng bộ lọc và ...

 Hà Nội, Kim Mã