Vieclambank.com Đăng nhập

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ tuyển dụng nhân sự

Đăng ngày: 10/09/2014Vieclambank.com

Con người là nguồn tài sản vô giá đối với bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp nào. Sự thành công của doanh nghiệp lớn hay nhỏ phụ thuộc chủ yếu vào năng lực và hiệu suất của người lao động. Điều này càng được chú trọng hơn ở các công ty Nhật Bản, bởi nhân tố "con người" luôn là tài sản quý nhất của họ.

Chính vì thế, được tuyển dụng vào làm việc ở công ty Nhật luôn là ước muốn của nhiều người, đặc biệt là sinh viên mới ra trường mong muốn tìm một môi trường chuyên nghiệp để học hỏi. Là nhân tố quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp, việc tuyển dụng được một đội ngũ phù hợp với công ty là cả một quá trình mà nhà tuyển dụng phải ra sức nỗ lực tìm kiếm cho công ty.

 

Như vậy, tuyển dụng có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Một khi mắc phải sai lầm trong tuyển dụng sẽ gây ra những hậu quả cho doanh nghiệp, gây tốn kém chi phí, tạo ra tâm lý bất an cho nhân viên, ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của doanh nghiệp. Tại các công ty nhỏ, trưởng phòng nhân sự hoặc lãnh đạo có thể trực tiếp tham gia vào quá trình tuyển dụng. Trong khi đó, các công ty lớn hoặc các công ty nước ngoài có thể thuê ngoài một phần hoặc toàn bộ quy trình tuyển dụng cho các đơn vị làm dịch vụ nhân sự như VieclamBank – công ty chuyên tìm kiếm và cung cấp nhân sự cho các công ty Nhật tại Việt Nam hoặc tại Nhật Bản.

 

Quy trình tuyển dụng cụ thể, chi tiết gồm 6 bước: Yêu cầu dịch vụ, trao đổi thông tin ứng viên, lên danh sách ứng viên, phỏng vấn, xác nhận tuyển dụng, hỗ trợ sau tuyển dụng và đảm bảo trong vòng 2 tháng đầu nếu ứng viên nghỉ việc vì bất cứ lý do gì VieclamBank sẽ giới thiệu ứng viên thay thế. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm làm việc tại các công ty Nhật, am hiểu văn hóa Nhật, VietlamBank sẽ tuyển chọn và giới thiệu các ứng viên có khả năng làm việc tốt ở các công ty Nhật, trình độ ngoại ngữ xuất sắc. Chuyên viên tư vấn tại VietlamBank có những kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành riêng biệt, đồng thời có khả năng giới thiệu nhân sự đặc trưng cho chuyên ngành.

 

Nhờ những đặc điểm nổi bật trên, VieclamBank đã có được hiệu suất cao nhất đối với công ty Nhật về số lượng người đăng ký tìm việc cũng như số lượng khách hàng đăng kí giao dịch. Cụ thể, năm 2007 chỉ có 32.231 người đăng kí tìm việc nhưng con số này đã tăng lên qua từng năm, đến năm 2009 là 51.665 người, năm 2010 lên 61.219 người, năm 2012 con số này đã lên đến 73.562 người. Tương tự, số lượng khách hàng đăng kí giao dịch cũng tăng lên đáng kể. Năm 2007, chỉ có 61 người nhưng đến năm 2012, con số này đã lên đến 674 người. Qua đó, có thể thấy rõ được tầm quan trọng của việc tuyển dụng nhân sự trong môi trường cạnh tranh nguồn nhân tài như hiện nay.


Bài viết khác

Vieclambank.com

  VIỆC LÀM MỚI

Nhân viên kỹ thuật tiếng Hoa ( công ty Nhật, KCN Amata)

- Thông dịch Kỹ thuật (tiếng Hoa)
- Hỗ trợ phiên dịch tài liệu trong xưởng.
- Giám sát sản ...

 Đồng Nai, KCN Amata
(GẤP - GẤP) KẾ TOÁN TRƯỞNG (tiếng Anh) tại Cầu Giấy - HN

Công ty chứng khoán của Nhật tuyển dụng:

- Phụ trách công việc kế toán trưởng tại công ty.
- ...

 Hà Nội, Hoàng Quốc Việt - Cầu giấy - HN
(Cần gấp) Quản lý Hành chính - Nhân sự (tiếng Nhật - VSIP Bắc Ninh)

Cty sản xuất của Nhật (khoảng 200CNV)
- Phụ trách tất cả công việc Hành chính - Nhân sự trong ...

 Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội, VSIP Bắc Ninh, xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh
NHÂN VIÊN AN TOÀN & MÔI TRƯỜNG

I. Về vấn đề môi trường
1. Lập báo cáo, giám sát môi trường định kỳ.
2. Lập hồ sơ xả thải ...

 Hà Nội
Nhân Viên IT (Tiếng Anh - Quận 1)

- Khắc phục lỗi và xử lý sự cố PC, hệ thống mạng, máy in và các thiết bị ngoại vi trong văn ...

 Hồ Chí Minh, Quận 1
Sales Biết Tiếng Nhật

- Liên lạc đến các nhà hàng, văn phòng, nhà máy... tại Việt Nam để chào bán sản phẩm
- Chăm ...

 Hồ Chí Minh, Long An, KCN Tân Kim (Kizuna) & HCM
(Đình Vũ-Hải Phòng) Tuyển 16 công nhân nam (trực tiếp ở phòng sản xuất)

- Công nhân sản xuất trực tiếp các sản phẩm chân vịt cho tàu thủy: Tạo khuôn, máy, cắt mài ...

 Hải Phòng