Vieclambank.com Đăng nhập

Trung Tâm Hỗ Trợ và Tư vấn Việc Làm Long Đức, Đồng Nai

Đăng ngày: 17/11/2015Vieclambank.com

Theo số liệu thống kê tính đến thời điểm hiện tại, các doanh nghiệp Nhật Bản đã đầu tư hơn 37 tỉ USD vào thị trường Việt Nam. Đồng Nai nằm trên đầu mối giao thông quan trọng của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, nên là một trong những tỉnh thành được đón nhận được nhiều dự án đầu tư từ Nhật Bản.

1. Khu công nghiệp Long Đức, Long Thành, Đồng Nai.
 
KCN Long Đức được khánh thành và hoạt động từ tháng 9/2015 với vốn đầu tư của Nhật Bản, đến nay đã có trên 30 doanh nghiệp hoạt động tại đây, và là nơi cho các bạn có mong muốn tìm một môi trường làm việc tốt và công việc ổn định trong công ty Nhật.
 
2. Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn việc làm Long Đức
Nhằm hỗ trợ liên kết cho nguồn nhân lực và các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại đây được tốt hơn. Vieclambank đã hợp tác với KCN Long Đức thành lập 「Trung tâm Hỗ trợ và Tư vấn việc làm Long Đức」. Trung tâm sẽ tiếp nhận các thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp, sau đó tìm kiếm và liên lạc đến các ứng viên để giới thiệu đến các doanh nghiệp tại KCN Long Đức nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Đồng thời trung tâm cũng hỗ trợ tìm việc cho các ứng viên muốn tìm việc tại KCN Long Đức
 
3. Những hình thức hỗ trợ từ Trung tâm
Đối với các doanh nghiệp, trung tâm sẽ tiếp nhận nhận nhu cầu tuyển dụng, tư vấn và dán thông tin tuyển dụng tại「Trung tâm Hỗ trợ Tư vấn việc làm Long Đức」, đồng thời đăng tuyển tại website của Vieclanbank.
Với các ứng viên khi có nhu cầu tìm việc làm tại KCN Long Đức hoặc tỉnh Đồng Nai, bên trung tâm sẽ tiến hành các bước từ tiếp nhận thông tin, tư vấn xét tuyển hồ sơ và giới thiệu đến các doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu tìm việc. Đồng thời sẽ lưu hồ sơ vào website việc làm dành riêng cho KCN Long Đức.
 
4. Đăng ký
Các bạn có nhu cầu tìm việc làm ổn định tại Đồng Nai, trong môi trường chuyên nghiệp của các công ty Nhật Bản xin đến trực tiếp văn phòng 「Trung tâm Hỗ trợ Tư vấn việc làm Long Đức」để  đăng ký và được hướng dẫn trực tiếp.
 
Địa chỉ: 「Trung tâm Hỗ trợ Tư vấn việc làm Long Đức」.
KCN Long Đức, Long Thành, Đồng Nai. 
Hoặc liên lạc qua số điện thoại 061.368.1188


Bài viết khác

Vieclambank.com