BLOGS

    Lan tỏa ý thức xanh qua hoạt động bảo vệ môi trường của công ty G.A. Consultants Việt Nam

Lan tỏa ý thức xanh qua hoạt động bảo vệ môi trường của công ty G.A. Consultants Việt Nam

01/06/2023, Posted in VieclamBank news
Lan tỏa ý thức xanh qua hoạt động bảo vệ môi trường của công ty G.A. Consultants Việt Nam

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề rất được quan tâm trong giai đoạn hiện nay, việc nó gây ra biến đổi khí hậu và nhiều hệ lụy khác mà con người phải gánh chịu.

Vieclambank.com Một phần lớn, môi trường bị ô nhiễm xuất phát từ rác thải - đặc biệt là đầu lọc thuốc lá, túi ni lông, rác thải nhựa,... nó ảnh hưởng khá nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Việc góp phần giảm thiểu rác thải chính là đang bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của chúng ta và những người thân xung quanh.


Vieclambank.com Với khẩu hiệu “MÔI TRƯỜNG HÔM NAY – CUỘC SỐNG NGÀY MAI”, sáng ngày 19/5/2023, công ty G.A. Consultants Việt Nam cùng chung tay bảo vệ môi trường bằng việc nhặt rác trên đoạn đường Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Hành động nhỏ nhưng chúng tôi đã đồng lòng cùng thực hiện để mong góp phần nhỏ bé vào việc bảo vệ môi trường và trả lại vẻ đẹp vốn có của thành phố mang tên Bác. Cũng qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn được lan tỏa ý thức xanh đến mọi người, để không chỉ riêng những nhân sự của G.A mà mọi người đều sẽ có hành động tương tự vào mọi lúc và khắp mọi nơi. Để mỗi chúng ta đều có thể góp một phần nhỏ bé cải tạo môi trường xanh, sạch ở nơi khói bụi thành phố rộng lớn.


Vieclambank.com


Giám đốc G.A - Mr. Seki cùng các nhân viên công ty hào hứng triển khai hoạt động bảo vệ môi trường
Ảnh: G.A Consultants Việt Nam


Để hoạt động diễn ra một cách suôn sẻ, công ty đã lên kế hoạch và chuẩn bị đầy đủ dụng cụ bao gồm kẹp rác, bao tay, túi đựng rác,... Đúng 9h00 sáng, toàn thể nhân viên đã có mặt để cùng nhau tham gia hoạt động bảo vệ môi trường.


Vieclambank.com

Nhân viên công ty tràn đầy năng lượng trong hoạt động bảo vệ môi trường lần này
Ảnh: G.A. Consultants Việt Nam


Hôm đó cũng là ngày Sài Gòn đón những cơn nắng gắt với nền nhiệt độ ngoài trời khá cao, dù trời nắng nóng nhưng trên khuôn mặt của mỗi chúng tôi vẫn luôn rạng rỡ và hết mình chung tay thực hiện bảo vệ môi trường. Dọc đoạn đường Lý Chính Thắng - Quận 3, dù nằm trong trung tâm thành phố nhưng những túi ni lông hay những đầu lọc thuốc lá vẫn rải rác rất nhiều trên vỉa hè. Dường như, mọi người vẫn chưa ý thức được việc xả rác bừa bãi không những ảnh hưởng cho mỹ quan thành phố mà còn ảnh hưởng đến chính sức khỏe của chúng ta.

Vieclambank.com

Các nhân viên của công ty đã thu gom được những túi rác đầy
Ảnh: G.A. Consultants Việt Nam“Hành động nhỏ, thay đổi lớn”

Với tình yêu đối với thành phố và “thân thiện” với môi trường, các nhân viên của công ty đã gạt bỏ đi sự mệt mỏi mà hăng hái góp sức để giúp con đường sạch sẽ hơn. Anh Duy Khánh - Chuyên viên tư vấn tuyển dụng của công ty cũng có những lời chia sẻ sau khi tham gia hoạt động bảo vệ môi trường: “Mặc dù dưới cái nắng nóng gay gắt giữa tháng 5 của Sài Gòn, nhưng cuối cùng tôi cùng các đồng nghiệp ở G.A. Consultants Việt Nam cũng đã hoàn thành được mục tiêu đề ra của buổi hoạt động cộng đồng đó là góp phần làm sạch con đường Lý Chính Thắng bằng cách thu gom rác trên con đường này. Trải qua 1 buổi sáng làm việc thu gom rác dưới cái nóng hơn 40 độ C, quả thật tôi mới hiểu được sự vất vả của các anh/chị/cô/chú đang ngày đêm làm công việc dọn dẹp vệ sinh đường phố như thế nào. Tuy khá là vất vả, nhưng tôi cũng cảm thấy vui và ý nghĩa khi mà mình cũng đã có thể cùng các đồng nghiệp góp 1 phần nhỏ cho lợi ích của cộng đồng và làm môi trường của chúng ta thêm sạch đẹp hơn. Tôi mong muốn sẽ được tiếp tục tham gia các hoạt động vì cộng đồng khác mà công ty G.A tổ chức sắp tới."


Vieclambank.com

Giám đốc và nhân viên vui vẻ khi được cùng nhau làm việc ý nghĩa cho cộng đồng
Ảnh: G.A. Consultants Việt Nam


Chúng tôi cảm thấy rất vui khi đã lan tỏa hành động ý nghĩa này để mọi người ý thức và có trách nhiệm hơn với môi trường sống của chúng ta. Công ty G.A. Consultants Việt Nam sẽ luôn tiếp tục duy trì những hành động mang giá trị cho cộng đồng và kết nối với mọi người cùng chung tay tham gia bảo vệ môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp, vì chúng tôi luôn ý thức được rằng bảo vệ môi trường chính là bảo vệ chính chúng ta.


Vieclambank.com“NHẶT RÁC CÙNG NHAU - GÓP HÀNH ĐỘNG NHỎ - TẠO CUỘC SỐNG XANH”Vieclambank.com


Vieclambank.com Công ty G.A. Consultants Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu chuyên tư vấn và giới thiệu việc làm các công ty nước ngoài tại Việt nam. Với nguồn vốn đầu tư từ tập đoàn G.A. Nhật Bản và mạng lưới mở rộng khắp châu Á cùng đội ngũ tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, G.A. Consultants đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm khẳng định vị thế trong lĩnh vực Tư vấn tuyển dụng tại Việt Nam nói riêng, và khu vực Đông Nam Á nói chung.G.A. CONSULTANTS VIETNAM CO.,LTD

- Website: https://vieclambank.com/

- Facebook: https://www.facebook.com/VieclambankPage

- Linkedin: https://www.linkedin.com/company/vieclambank-by-g-a-consultants-vietnam

- Email: support@vieclambank.com

- Hotline: (028) 3526 8207 (VP TP. HCM) - (024) 3728 6136 (VP TP.HN)Các tag khác: 


Các bài viết khác


Cuối tuần tràn ngập tình thương của công ty G.A. Consultants Việt Nam tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp

Cuối tuần tràn ngập tình thương của công ty G.A. Consultants Việt Nam tại Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp


“Trong tất cả món quà mà tự nhiên dành tặng cho con người, còn gì tuyệt vời hơn con trẻ”Thành công tận dụng lợi thế đa văn hóa khi tìm việc của ứng viên tại Việt Nam

Thành công tận dụng lợi thế đa văn hóa khi tìm việc của ứng viên tại Việt Nam


Việt Nam là một quốc gia đa văn hóa, nơi có sự giao thoa giữa nhiều nền văn hóa khác nhau, từ Đông Á đến Đông Dương, từ châu Âu đến Mỹ La Tinh.


Chuyến thăm ý nghĩa đến Viện dưỡng lão Vinh Sơn của công ty G.A. Consultants Việt Nam

Chuyến thăm ý nghĩa đến Viện dưỡng lão Vinh Sơn của công ty G.A. Consultants Việt Nam


Trong những lo toan, bộn bề của cuộc sống, yêu thương và sẻ chia, dù nó bình dị, nhỏ nhoi nhưng là cả một việc làm ý nghĩa, đáng trân trọng mà con người muốn dành cho nhau.


Cuối tuần ý nghĩa tại Thảo Cầm Viên cùng công ty G.A. Consultants Việt Nam

Cuối tuần ý nghĩa tại Thảo Cầm Viên cùng công ty G.A. Consultants Việt Nam

Hiện nay, khi công nghệ đang ngày càng phát triển thì việc chúng ta dành thời gian với các hoạt động gần gũi với thiên nhiên dường như đang bị mai một dần.

TẠO THÔNG BÁO VIỆC LÀM

Từ khóa *
E-mail của bạn *
Ngành nghề *
Địa điểm *
Language
Mức lương
Bao lâu thì bạn muốn nhận thông báo? *
Hủy bỏ
Từ khóa *
E-mail của bạn *
Ngành nghề *
Địa điểm *
Bao lâu thì bạn muốn nhận thông báo? *

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hãy liên hệ với chúng tôi
nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào.