Vieclambank.com Đăng nhập
 

Mạng lưới hoạt động rộng khắp

VieclamBank
 
VieclamBank

VieclamBankvieclambank.com

VieclamBankĐối tượng ứng viên:

Người Việt Nam đang tìm việc trong nước. Người đăng ký tìm việc là những ứng viên thuộc nhiều ngành nghề với cấp bậc từ ít kinh nghiệm (junior) đến cao cấp (senior).

 
VieclamBankTóm tắt về trang web:

Bắt đầu hoạt động từ tháng 1 năm 2006, đăng tải các thông tin tuyển dụng của các công ty Nhật. Hiện có hơn 60.000 người tìm việc đã đăng ký tại website, thông tin tuyển dụng mới nhất được cập nhật hàng tuần để gửi đến tất cả người tìm việc.

 
R-Vietnam
 
R-Vietnam

R-Vietnamr-vietnam.com

R-VietnamĐối tượng ứng viên:

Người Nhật sinh sống tại Việt Nam và các nước khác.

 
R-VietnamTóm tắt về trang web:

Bắt đầu hoạt động chính thức từ cuối năm 2009. Website giúp kết nối những doanh nghiệp Nhật hay doanh nghiệp nước ngoài muốn tuyển dụng người Nhật ngay tại Việt Nam với những người Nhật muốn làm việc tại Việt Nam. Cho đến nay số lượng người tìm việc đăng ký tại website đã lên đến 1.100 người.

 
Viet-Career
 
Viet-Career

Viet-Careerviet-career.com

Viet-CareerĐối tượng ứng viên:

Người Việt Nam đang sinh sống tại Nhật, đặc biệt là các du học sinh người Việt Nam năm thứ 4 hoặc đã tốt nghiệp các trường tại Nhật.

 
Viet-CareerTóm tắt về trang web:

Website đăng tải thông tin tuyển dụng tại Việt Nam hoặc Nhật Bản dành cho người Việt Nam. Phù hợp với các doanh nghiệp muốn tuyển dụng nhân sự toàn cầu ngay tại Nhật hoặc các công ty Nhật muốn tuyển nhân sự hạt nhân người Việt Nam làm việc tại chi nhánh Việt Nam.